Header trang con

Bất Động Sản Nghệ An: Trải thảm đỏ đón nhà đầu tư năm 2020

CẬP NHẬT: 03:13 30-07-2020 | 528 LƯỢT XEM

Thị trường Bất Động Sản Nghệ An trong năm 2019 vẫn là tâm điểm thu hút nhà đầu tư khu vực Bắc Trung Bộ, đặc biệt tại Thành Phố Vinh, thị xã Cửa Lò, thị xã Hoàng Mai…sự có mặt của những ông lớn đại gia Bất Động Sản ở Nghệ An càng khiến thị trường sôi động.

 

Thị trường Bất Động Sản Nghệ An trong năm 2019 vẫn là tâm điểm thu hút nhà đầu tư khu vực Bắc Trung Bộ, đặc biệt tại Thành Phố Vinh, thị xã Cửa Lò, thị xã Hoàng Mai…sự có mặt của những ông lớn đại gia Bất Động Sản ở Nghệ An càng khiến thị trường sôi động, với những quần thể nghỉ dưỡng các khu đô thị ven biển, hạ tầng đồng bộ ở các vùng nông thôn đang tạo ra một luồng sinh khí mới, tác động mạnh đến thị trường BĐS nơi đây.

Những yếu tố tạo nên “cú hích” với thị trường Bất Động Sản Nghệ An

Có nhiều nguyên nhân tạo nên thị trường sôi động của BĐS Nghệ An. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, hạ tầng cơ sở, vị trí đắc địa là một trong những yếu tố quan trọng nhất

Từ năm 2018 trở lại đây, đặc biệt từ quý II năm 2019, đất nền ở các vùng như: Quán Bàu, Đông Vĩnh, Hưng Đông, khu vực Vinh Tân đường Lê Mao kéo dài; trục đường 72m Vinh – Cửa Lò (Nghi Đức, Nghi Ân, Nghi Phong) và vùng Cửa Lò, Cửa Hội có dấu hiệu “nóng” lên với mức giá tăng 150-200%.

Chẳng hạn như ở Quán Bàu, trước đây giá đất nền chỉ có mức 6-6,5 triệu đồng/m2 thì nay tăng lên 12-13 triệu đồng/m2 thậm chí có nơi tăng lên 17-18 triệu đồng/m2. Hay như vùng Cửa Lò, cách đây 2 năm, mức giá khoảng 15-20 triệu đồng/m2 (vùng kề sát biển) thì nay giao động ở mức 50-60 triệu/m2, thậm chí khu vực đối diện Vinpear Cửa Hội, mức giá thấp nhất là 75 triệu/m2; đất lối 2 ở khu vực này tầm 30-40 triệu/m2.

Lý do thứ 2 tác động lớn tới thị trường BĐS Nghệ An, là vì những năm qua, tốc độ tăng trưởng kinh tế của tỉnh nhiều năm liền nằm trong nhóm có chỉ số tăng trưởng cao so với mặt bằng chung của cả nước, trên 10%/năm. Trong đó, sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch có lẽ tạo nên sức hấp dẫn cho nhà đầu tư hơn cả.

Sự sôi động trở lại của thị trường đất nền ở các huyện có thể lý giải là do sự phục hồi, tăng trưởng nhanh của nền kinh tế; dư địa đô thị bị thu hẹp nên nhiều nhà đầu tư tìm về mua đất vùng nông thôn để đầu cơ, kinh doanh.
 
Bên cạnh đó, nếu như trước đây, việc xây dựng hạ tầng cho đất đấu giá chủ yếu giao cho các xã nên thiếu đồng bộ, chất lượng thì nay, nhiều huyện đứng ra làm chủ đầu tư nên việc quy hoạch, xây dựng hạ tầng hợp lý, đồng bộ

Tiếp đó, sự có mặt của những doanh nghiệp lớn trong cuộc đua cũng khiến thị trường bất động sản xứ nghệ đã nóng lại càng nóng hơn. Vingroup, FLC, T&T, Trường Thịnh Phát Group, Tecco Group… đều không bỏ lỡ những cơ hội để tạo dựng dấu ấn của mình tại đây. Trong 2 năm qua, Nghệ An đã có hơn 100 dự án đầu tư BĐS, hàng loạt dự án mang tính trọng điểm đã được triển khai như Vinpeal Cửa Hội, Vin Quang Trung, TNR STARS Diễn Châu, Vinh Riverside, Mipec Tràng An khu đô thị Vinh Tân, Vin Thái Hòa…

Dấu ấn các dự án bất động sản tại Nghệ An

Nhận thấy tiềm năng của thị trường BĐS Nghệ An, nhiều “ông lớn” về BĐS đã đổ vào đầu tư tại đây, nổi bật có các thương hiệu như: VinGroup, FLC Group, T&T, Bảo Khánh Hamico… Sự xuất hiện của những ông lớn này, cùng với sự vươn tầm mạnh mẽ của các nhà đầu tư bản địa như ARITA, Godlden City, Trường Thịnh Phát, Trung Đô, Tecco… đã tạo một làn gió mới, tác động mạnh mẽ tới thị trường BĐS xứ Nghệ.

Bên cạnh các “thương hiệu nội” cũng có sự xuất hiện của một số nhà đầu tư ngoại như cũng đã triển khai các siêu dự án như: VSIP – Singapore, Tập đoàn Hemaraj – Thailand, Tập đoàn Kovinet – Korea…

Tại Cửa Lò, ngoài 11 dự án mới được chấp thuận đầu tư, một tập đoàn lớn trong ngành BĐS nghỉ dưỡng đã khai trương giai đoạn 1 của tổ hợp resort 5 sao; Ngoài ra, một chủ đầu tư lớn khác cũng có kế hoạch triển khai dự án Bãi Lữ cách Cửa Lò 5 km về phía Bắc; hay siêu dự án TNR STARS Diễn Châu đã triển khai

 
Dự án TNR STARS Diễn Châu

Dự án TNR STARS Diễn Châu

Dự kiến ngày 30 tháng 6 năm 2020, dự án đại lộ Vinh – Cửa Lò thông đường, công trình được kỳ vọng sẽ làm lột xác hoàn toàn diện mạo của Vinh – Cửa Lò đã chính thức được phê duyệt quy hoạch 1:2.000. Theo đó, đại lộ này có chiều dài 11,2 km với lộ giới 600 m.
 
Theo nhận định của giới chuyên gia địa ốc cho rằng, nếu trục đô thị Vinh – Cửa Lò được quy hoạch một cách bài bản bởi các nhà quy hoạch quốc tế thì toàn bộ khu đô thị mở rộng Vinh – Cửa Lò sẽ là một đô thị hiện đại, sánh tầm trung tâm phát triển kinh tế của Bắc miền Trung và của cả nước. Nhấn mạnh điều đó bởi trục Vinh – Cửa Lò sẽ thu hút được nhiều nhà đầu tư quan tâm khi công trình tạo ra một quỹ đất rộng lớn và giá trị.
 
Đối với trung tâm Thành Phố Vinh trong năm 2020 sẽ cho ra mắt thị trường Bất Động Sản Nghệ An nhiều dự án có tầm quy mô lớn, đặc biệt, trong số đó có dự án thuộc phía Nam Tp Vinh: Dự Án Vinh Riverside.
  • Dự án Vinh Riverside do công ty Cổ Phần Sài Gòn Trung Đô làm chủ đầu tư
  • Tổng vốn đầu tư lên tới 1500 tỷ đồng, diện tích quy hoạch tổng thể 13 ha với: 113 lô biệt thự và 31 lô Shophouse
  • Đây hiện là dự án duy nhất và đầu tiên được quy hoạch ven sông lam, với vị trí đắc địa: “Lưng tựa núi Quyết- Chân chạm sông Lam- Mắt trông Hồng Lĩnh”
  • Dự án đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng và chính thức mở bán vào tháng 2-2020.

 

Dự án Vinh Riverside

Dự án Vinh Riverside bến thủy

Cũng trong năm 2020 Công Ty Hóa Dầu Quân Đội Mipec cũng sẽ chính thức công bố dự án Mipec Tràng An có quy mô gần 16 ha. Đây là một trong những khu phức hợp TTTM, biệt thự, liền kề, với tổng diện tích lên tới 40,3ha.

Khi hoàn thành, dự án này sẽ nằm trong quần thể khu đô thị mới Phường Vinh Tân, có vị trí liền kề với 2 khu đô thị lớn nhất khu vực hiện nay là: KĐT Tecco – KĐT Handico. Dự án này sở hữu vị trí đẹp tại phường Vinh Tân, tiếp giáp với trục đường chính 36m Lê Mao Kéo Dài

Tầm nhìn mở rộng, vị trí chiến lược: Với lợi thế vị trí vàng khi Phía Nam dự án nằm trên mặt tiền tuyến đường Lê Mao kéo dài, trục giao thông huyết mạch nối trung tâm Tp Vinh ra đường tránh và các huyện phía Tây Nghệ An ; phía Đông sở hữu mặt tiền giáp Sông, KĐT Mipec Tràng An không chỉ đáp ứng nhu cầu an cư mà còn mở ra một kênh đầu tư bất động sản hiệu quả do tính thanh khoản cao. Hứa hẹn sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư quan tâm đến dự án.

Xem chi tiết dự án tại đây: Dự án Mipec Thành Phố Vinh

\

Dự án Mipec Tràng An Vinh Tân - Tp Vinh - Nghệ An

 

Với những hướng đi khác nhau của các đại gia bất động sản, Nghệ An sẽ vẫn tiếp tục là mảnh đất đầy hấp dẫn với các nhà đầu tư trong thời gian tới.
CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG DỰ ÁN VINH HERITAGE - MIPEC TRÀNG AN

 

 

[CHÍNH SÁCH VÀ TIẾN ĐỘ ĐÓNG TIỀN KHI MUA BIỆT THỰ VÀ SHOPHOUSE]

Chính Sách và tiến Độ thanh toán của dự án Vinh Heritage Cập nhật mới nhất:

Vay tối đa 65% với lãi suất ưu đãi 0% trong vòng 12 tháng!

+Đặt cọc : đối với các loại sản phẩm cụ thể như sau
- Nhà phố Thương mại Shophouse: 200.000.000
- Biệt thự Song lập: 200 triệu/căn
- Biệt thự Đơn lập: 300 triệu/ căn
- Biệt thự Đảo: 500 triệu/ căn

TIẾN ĐÔH THANH TOÁN KHI KÝ HỢP ĐỒNG MUA BÁN


-Đợt 1: Trong vòng 15 ngày kể từ ký ttđc thanh toán 25% giá bán( bao gồm VAT và toàn bộ khoản đặt cọc )
-Đợt 2: Trong vòng 75 ngày kể từ ngày ký TTĐC thanh toán 20% (Bao gồm VAT)
-Đợt 3: Trong vòng 150 ngày kể từ ngày ký TTĐC thanh toán 25%  (Bao gồm VAT)
-Đợt 4: Theo thông báo nhận bàn giao nhà từ CĐT thanh toán 25%  (Bao gồm VAT)
-Đợt 5: Theo thông báo nhận giấy chứng nhận quyền sử dựng đất, Quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất từ CĐT

Xem thêm 

 

LIÊN HỆ THAM QUAN THỰC TẾ DỰ ÁN & BIẾT THÊM CHI TIẾT DỰ ÁN VINH HERITAGE - DỰ ÁN MIPEC TRÀNG AN 0904213336

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
mipectranganvinh.com