Header trang con

Có nên đầu tư vào dự án Vinh Heritage không?

CẬP NHẬT: 07:19 29-08-2020 | 531 LƯỢT XEM

Dự án Vinh Heritage – Mipec Tràng An là khu đô thị đa tầng đầu tiên và duy nhất tại thành phố Vinh. Một khu đô thị hiện đại đồng bộ với chuẩn sống cao cấp, “hệ thống sinh thái xanh” vì vậy dự án nhận được sự quan tâm đặc biệt của những khách hàng tìm mua nhà ở tại Vinh và các nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp rất quan tâm và rất nhiều khách hàng đặt câu hỏi dự án Vinh Heritage có gì? Có nên đầu tư hay không? Tuyến đường lớn qua dự án khi nào triển khai? Và khi đầu tư thì nên đầu tư vào “biệt thự Vinh Heritage”, “liền kề Vinh Heritage” hay “shophouse Vinh Heritage”?

Có Nên Đầu Tư Vào Dự Án Vinh Heritage Không?

 

Dự án Vinh Heritage – Mipec Tràng An là khu đô thị đa tầng đầu tiên và duy nhất tại thành phố Vinh. Một khu đô thị hiện đại đồng bộ với chuẩn sống cao cấp, “hệ thống sinh thái xanh” vì vậy dự án nhận được sự quan tâm đặc biệt của những khách hàng tìm mua nhà ở tại Vinh và các nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp rất quan tâm và rất nhiều khách hàng đặt câu hỏi dự án Vinh Heritage có gì? Có nên đầu tư hay không? Tuyến đường lớn qua dự án khi nào triển khai? Và khi đầu tư thì nên đầu tư vào “biệt thự Heritage”, “liền kề Vinh Heritage” hay “ shophouse Vinh Heritage”?

 

Quy hoạch tổng quan dự án Vinh Heritage - Mipec Tràng An

 

Tuyết đường Lê Mao kéo đoạn cắt qua dự án Vinh Heritage – Mipec Tràng An bao giờ hoàn thành?

Những cuộc họp của tỉnh Nghệ An về vấn đề hạ tầng năm 2020 thì có 2 dự án lớn và được chú trọng để triển khai sớm nhất có thể là trục đường 72m đại lộ Vinh – Cửa Lò và trụng đường Lê Mao đoạn còn lại nối với đường tránh Vinh. Và chính là trục đường cắt qua dự án Vinh Heritage – Mipec Tràng An. Sau khi hoàn thành nốt tuyến đường này thì việc giao thông của cư dân dự án Vinh Heritage là cực kì thuận lợi.

Điều mà nhiều khách hàng tìm hiểu để mua nhà tại dự án Vinh Heritage quan tâm đó là dự án sẽ mở bán trước khi có đường Lê Mao thông suốt hay sau khi làm đường xong? Có lẽ với các nhà đầu tư có tầm nhìn thì việc mua dự án trước lúc có đường mới là đầu tư sang suốt bởi tỷ lệ lợi nhuận cao hơn hẳn. Chúng ta có thể hình dung mức độ tăng giá bán nhà đất tại đoạn đường Lê Mao hiện hữu trước và sau khi có đường Lê Mao. Cách đây 5 năm khi mới có những thông tin cơ bản giá bán nhà mặt đường đó chỉ khoảng 20tr/m2 -23tr/m2 đất nhà mặt đường, giá hiện tại cho mặt đó là 70tr/m2 -75tr/2, thậm chí có những lô góc lên tới 80tr/m2. Điều đó cho thấy những nhà đầu tư có tầm nhìn thì sẽ nắm bắt được cơ hội rất nhanh.

 

Vị trí đắc địa dự án Vinh Heritage - Mipec Tràng An

 

Chắc chắn rằng ngay khi tuyến đường Lê Mao kéo dài hoàn thành thì giá trị nhà ở dự án Vinh Heritage sẽ tăng lên một cách đáng kể. Việc đầu tư vào dự án Vinh Heritage chính là một cơ hội mà những nhà đầu tư thông thái bây giờ không nên bỏ lỡ.

Dự án Vinh Heritage tọa lạc trên khu đất rộng 40,47ha tại trung tâm của thành phố Vinh với đa dạng các loại hình nhà ở, cùng với đó là môi trường sống lý tưởng. Liệu những lý do này đã đủ hấp dẫn để các nhà đầu tư “đổ tiền” vào đây?

Một sản phẩm bất động sản đầu tư cần phải hội tụ rất nhiều yếu tố mà hơn hết đó là tính thanh khoản của bất động sản. Và dự án Vinh Heritage có thể nói là một sản phẩm có tính thanh khoản tương đối cao nhờ những lý do sau đây.

 

Dự án Vinh Heritage có vị trí chiến lược

Quy hoạch phát triển hạ tầng sẽ thúc đẩy bất động sản trong khu vực tăng giá, nhưng mức độ tăng nhiều hay tăng ít thì còn tùy thuộc vào từng vị trí. Đáp ứng được cả 3 yếu tố: “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” dự án Vinh Heritage sở hữu một vị trí vô cùng thuận lợi với tổng diện tích lên tới 40,47ha trên địa phận phường Vinh Tân thành phố Vinh. Vị trí này của dự án mang đến nhiều lợi thế về mặt di chuyển trong nội đô thành phố Vinh như:

  • Chỉ cách Công viên và Quảng trường trung tâm Thành phố 800m
  • Cách trường tiểu học và THCS Vinh Tân: 500m
  • Cách Công viên trung tâm: 700m
  • Cách bệnh viện Thành phố: 800m
  • Cách chợ Vinh: 1km
  • Cách BigC Vinh: 1km

 

Vị trí chiến lược dự án Vinh Heritage - Mipec Tràng An

 

Đây cũng là một khu vực có tốc độ phát triển mạnh nhờ có hệ thống giao thông lớn, trong tương lai khi tuyến đường Lê Mao kéo dài được hoàn thành sẽ trở thành một trục dọc Bắc Nam của thành phố Vinh, dễ dàng kết nối trung tâm Vinh với đường tránh Vinh, tuyến quốc lọ 1A và tình Hà tĩnh. Như vậy cư dân 2 bên cầu Bến Thủy 1 và Bến Thủy 2 của Nghệ An và Hà Tĩnh có thể thuận tiện trong giao thương thúc đẩy kinh tế của 2 tỉnh cũng phát triển. Nhiều cư dân Hà Tĩnh làm việc tại thành phố Vinh có thể thêm một địa chỉ tin cậy để mua nhà ở vì giao thông đã trở lên thuận lợi hơn rất nhiều.

 

Dự án Vinh Heritage với tiềm năng trong tương lai

Thành phố Vinh có tọa độ địa lý từ 18°38'50" đến 18°43’38" vĩ độ Bắc, từ 105°56’30" đến 105°49’50" kinh độ Đông. Thành phố Vinh nằm bên bờ sông Lam, có vị trí địa lý:

- Phía Bắc giáp huyện Nghi Lộc
- Phía Nam và Đông Nam giáp huyện Nghi Xuân thuộc tỉnh Hà Tĩnh
- Phía Tây và Tây Nam giáp huyện Hưng Nguyên.
- Thành phố Vinh là trung tâm kinh tế, chính trị của tỉnh và đã được Chính phủ quy hoạch để trở thành trung tâm kinh tế - văn hóa của vùng Bắc Trung Bộ.

- Thành phố Vinh cách thủ đô Hà Nội 295 km về phía Bắc, cách thị xã Cửa Lò 16 km về phía Tây, cách Thành phố Hồ Chí Minh 1.424 km về phía Nam, cách thủ đô Viên Chăn (Lào) 456 km về phía Tây.

Diện tích & Dân số
Diện tích 104,5 km²
Dân số: 545.180 (2018).[1] Trong đó cư dân thành thị chiếm 80%. 4% dân số theo đạo Thiên Chúa.
Nhằm thực hiện đề án "Phát triển thành phố Vinh trở thành trung tâm kinh tế, văn hoá vùng Bắc Trung Bộ" đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, từ nay đến năm 2020, thành phố Vinh sẽ mở rộng địa giới hành chính để có diện tích 250 km² với dân số dự kiến là 800.000 - 1.000.000 người. Sau khi mở rộng, diện tích của thành phố Vinh sẽ bao gồm thành phố Vinh hiện nay và toàn bộ diện tích thị xã Cửa Lò, phần phía Nam huyện Nghi Lộc, phía Bắc huyện Hưng Nguyên. Ranh giới thành phố mới sẽ là phía Bắc là đường Nam Cấm, phía Tây là đường tránh Vinh, phía Nam là sông Lam và phía Đông là biển Đông.

Dự kiến giai đoạn I dự án sẽ mở bán ra thị trường khoảng 200 căn nhà biệt thự liền kề thấp tầng với giá bán hấp dẫn chỉ từ... triệu/m2. Đối với những người dân đã quen với lối sống nhà thổ cư truyền thống, muốn chuyển sang sống trong khu đô thị văn minh hiện đại, đầy đủ mọi tiện nghi cao cấp, an toàn cao thì  đang là giải pháp khá hợp lý.

 

Mở bán giai đoạn 1 dự án Vinh Heritage - Mipec Tràng An

 

Tuyến đường Lê Mao khi được xây dựng xong sẽ kết nối thẳng đến dự án Vinh Heritage là tuyến đường lớn cấp đô thị với chiều rộng lên tới 48m2 bắt đầu ngã tư Bưu điện Trung tâm thành phố đến quốc lộ 1A đường tránh Vinh. Sau này khi đường Lê Mao được thông xe thì quãng đường từ "DỰ ÁN VINH HERITAGE" về trung tâm thành phố và di chuyển qua Hà Tĩnh trở lên rất thuận tiện. 

Chắc chắn rằng ngay khi tuyến đường Lê Mao kéo dài hoàn thành thì giá trị nhà ở dự án Vinh Heritage- Mipec Tràng An sẽ tăng lên một cách đáng kể. Việc đầu tư dự án Vinh Heritage (tên gọi khác Mipec Tràng An) chính là một cơ hội mà những nhà đầu tư thông thái bây giờ không nên bỏ lỡ.

 

XEM THÊM:

Tìm Hiểu Sâu Về Biệt Thự Đơn Lập Vinh Heritage - Mipec Tràng An 

Tìm Hiểu Sâu Về Biệt Thự Song Lập Vinh Heritage - Mipec Tràng An

Bảng Giá Gốc CĐT Dự Án Vinh Heritage - Dự Án Mipec Tràng An

Tiến Độ Thi Công Thực Tế Dự Án Vinh Heritage - Dự Án  Mipec Tràng An

Quy Trình Đặt Cọc Mua ( Đặt Giữ Chỗ) Dự Án Vinh Heritage - Dự Án Mipec Tràng An

Mặt Bằng Chia Lô Dự Án Vinh Heritage - Dự Án Mipec Tràng An

Nhà Liền Kề Dự Án Vinh Heritage - Dự Án Mipec Tràng An Vinh Tân

 
CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG DỰ ÁN VINH HERITAGE - MIPEC TRÀNG AN

 

 

[CHÍNH SÁCH VÀ TIẾN ĐỘ ĐÓNG TIỀN KHI MUA BIỆT THỰ VÀ SHOPHOUSE]

Chính Sách và tiến Độ thanh toán của dự án Vinh Heritage Cập nhật mới nhất:

Vay tối đa 65% với lãi suất ưu đãi 0% trong vòng 12 tháng!

+Đặt cọc : đối với các loại sản phẩm cụ thể như sau
- Nhà phố Thương mại Shophouse: 200.000.000
- Biệt thự Song lập: 200 triệu/căn
- Biệt thự Đơn lập: 300 triệu/ căn
- Biệt thự Đảo: 500 triệu/ căn

TIẾN ĐÔH THANH TOÁN KHI KÝ HỢP ĐỒNG MUA BÁN


-Đợt 1: Trong vòng 15 ngày kể từ ký ttđc thanh toán 25% giá bán( bao gồm VAT và toàn bộ khoản đặt cọc )
-Đợt 2: Trong vòng 75 ngày kể từ ngày ký TTĐC thanh toán 20% (Bao gồm VAT)
-Đợt 3: Trong vòng 150 ngày kể từ ngày ký TTĐC thanh toán 25%  (Bao gồm VAT)
-Đợt 4: Theo thông báo nhận bàn giao nhà từ CĐT thanh toán 25%  (Bao gồm VAT)
-Đợt 5: Theo thông báo nhận giấy chứng nhận quyền sử dựng đất, Quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất từ CĐT

Xem thêm 

 

LIÊN HỆ THAM QUAN THỰC TẾ DỰ ÁN & BIẾT THÊM CHI TIẾT DỰ ÁN VINH HERITAGE - DỰ ÁN MIPEC TRÀNG AN 0904213336

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
mipectranganvinh.com