Header trang con

Giá bán biệt thự tại dự án Vinh Heritage - Mipec Tràng An Vinh Tân là bao nhiêu?

CẬP NHẬT: 02:23 13-08-2020 | 500 LƯỢT XEM

Câu hỏi "giá biệt thự Vinh Herritage - Mipec Tràng An" ở Vinh tân là bao nhiêu đang là sự quan tâm đặc biệt của khách hàng tìm mua BĐS tại thành phố Vinh, Nghệ An. Dưới đây là bài phân tích về giá biệt thự Vinh Heritage - Mipec Tràng An để quý khách hàng hiểu rõ!

Câu hỏi giá biệt thự Vinh Heritage - Mipec Tràng An ở Vinh tân  là bao nhiêu? Biệt thự đơn lập Vinh Herritage có mức giá nào? Biệt thự song lập Vinh Heritage có mức giá nào? Biệt thự đảo Vinh Heritage - Mipec Tràng An là bao nhiêu?. Chúng tôi phân tích qua bài viết dưới đây để quý khách hàng nắm bắt được giá cơ bản  như sau:

 

Dự án VINH HERRITAGE - Mipec Vinh Tràng An Vinh Tân sắp được mở bán chính thức và băn khoăn của khách hàng lúc này là giá những căn biệt thự Vinh Heritage tại đây ra sao, bao nhiêu tiền một m2 hay cách bán hàng, cách tính giá bán của chủ đầu tư như thế nào. Đó là những băn khoăn của không ít cư dân quan tâm mua ở mà ngay cả những nhà đầu tư cũng hết sức tò mò. Hiện phía chủ đầu tư Mipec - Tràng An tại Vinh Tân chưa công bố hệ số giá cho biệt thự nói riêng và cả những căn liên kề, shophouse Vinh Heritage tại dự án. Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi đề cập đến giá bán của những căn biệ thự để quy khách quan tâm cùng nhận định.

 

Mặt bằng chia lô chi tiết dự án Vinh Heritage - Mipec Tràng An Vinh Tân

 

Tổng quỹ căn tại dự án Vinh Heritage - Mipec Vinh Tràng An khoảng 482 căn trong đó loại biệt thự là 218 căn, chiếm 45% trên tổng quỹ căn theo quy hoạch. Về loại hình có 3 loại là biệt thự song lập, biệt thự đơn lập và biệt thự đơn lập.

 

Giá Biệt thự đơn lập Vinh Heritage - Mipec Tràng An Vinh Tân (Giá bán biệt thự Vinh Heritage)

Là loại nhà ở có thiết kế đặc trưng nhất cho người có nhu cầu cao cho tính riêng tư về nhà ở. Biệt thự đơn lập là căn nhà được xây dựng biệt lập trên một mảnh đất, diện tích xây dựng chiếm khoảng 50% quỹ đất. Có tường và hàng rào bao quanh, thường nằm ở đầu các dãy nhà hoặc bố trí tại những vị trí đẹp nhất dự án bao bọc bởi hệ thống tiện ích dịch vụ, hệ thống sông đào cảnh quan, cây xanh, mặt nước....

 

Mẫu biệt thự đơn lập Vinh Heritage - Mipec Tràng An Vinh Tân

 

Vậy giá của biệt thự đơn lập Vinh Heritage là bao nhiêu? Đó cũng là câu hỏi của nhiều quý khách hàng quan tâm. Ở bài viết này chúng tôi có thể bật mí cũng quý Anh Chị chứ chúng tôi không khẳng định bởi thông số cuối cùng vẫn là chờ bảng giá của chủ đầu tư. Theo nhận định của chúng tôi, giá biệt thự đơn lập Vinh HeritageMipec Tràng An Vinh Tân được boc tách tiền đất và tiền xây dựng riêng. Dự kiến giá đất vào khoảng 25 -30tr/m2 còn giá xây dựng khoảng 5,5tr trên 1 m2.

Tùy vào diện tích xây dựng và diện tích đất, phía chủ đầu tư sẽ có mức giá cho mỗi căn khác nhau. Thêm nữa vị trí căn biệt thự cũng chiếm phần rất quan trọng trong việc tính ra hệ số giá cuối cùng. Do vậy mà giá của mỗi căn biệt thự đơn lập sẽ có khoảng giá khác nhau Anh chị nhé.

 

Giá Biệt thự song lập Vinh Heritage - Mipec Tràng An Vinh Tân (Giá bán biệt thự song lập Vinh Heritage)

Là loại nhà ở có cấu tạo đặc trung cho phong cách sáng tạo của người Việt dựa trên các thiết kế đẹp nhất trên thế giới và rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Diện tích các căn biệt thự song lập cũng rất linh hoạt, phù hợp với tầm tiền và nhu cầu sử dụng về diện tích xây dựng của mỗi khách hàng. Biệt thự song lập cũng được bố trí ở nhiều vị trí khác nhau trên mặt bằng, đảm bảo về hướng cho khách hàng lựa chọn. 

 

Mẫu biệt thự song lập Vinh Heritage - Mipec Tràng An Vinh Tân

 

Về giá biệt thự song lập có khác chút so với biệt đơn lập do có diện tích và diện tích xây dựng nhỏ hơn. Biệt thự song lập Vinh Heritage - Mipec Tràng An Vinh Tân có diện tích đất khoảng 209m2 - 240m2, diện tích xây dựng từ 300m2 - 380m2 được xây dựng thành 3 tầng 1 tum. Tuy nhiên hệ số giá đất của biệt thự sông lập cao hơn chút so với biệt thự đơn lập, dự kiến … triệu/1m2 đất, còn giá xây dựng không thay đổi. Vậy ví thử 1 căn biệt thự song lập với diện tích đất 200m2 thì giá đất khoảng 8,6 tỷ, tiền xây dựng cho 300m2 vào khoảng 1,8 tỷ. Vậy tổng giá của biệt thự song lập Vinh Heritage - Mipec Vinh Tràng An vào khoảng 6 -8tỷ VNĐ. " Giá bán biệt thự song lập Vinh Heritage sẽ được công bố khi chủ đầu tư chính thức đưa ra chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất cho khách hàng khi nhận được"

Trên đây đều là con số dự kiến của chúng tôi trên cơ sở nghiên cứu hệ số giá đất hiện hữu tại thành phố Vinh, Nghệ An và tham chiếu với các loại hình nhà ở mà Mipec đã triển khai trước đó. Hoàn toàn không phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư Miepc – Tràng An nên quý khách hàng lưu ý tham khảo.

 

Anh Chị quan tâm có thể gọi đến hotline PBh: 0904213336 để được tư vấn phân tích sâu hơn. Rât mong nhận được phản hồi của quý Anh chị trong một ngày gần nhất.

Xin cảm ơn!

 

XEM THÊM:

Tìm Hiểu Sâu Về Biệt Thự Đơn Lập Vinh Heritage - Mipec Tràng An 

Tìm Hiểu Sâu Về Biệt Thự Song Lập Vinh Heritage - Mipec Tràng An

Bảng Giá Gốc CĐT Dự Án Vinh Heritage - Dự Án Mipec Tràng An

Tiến Độ Thi Công Thực Tế Dự Án Vinh Heritage - Dự Án  Mipec Tràng An

Quy Trình Đặt Cọc Mua ( Đặt Giữ Chỗ) Dự Án Vinh Heritage - Dự Án Mipec Tràng An

Mặt Bằng Chia Lô Dự Án Vinh Heritage - Dự Án Mipec Tràng An

Nhà Liền Kề Dự Án Vinh Heritage - Dự Án Mipec Tràng An Vinh Tân
CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG DỰ ÁN VINH HERITAGE - MIPEC TRÀNG AN

 

 

[CHÍNH SÁCH VÀ TIẾN ĐỘ ĐÓNG TIỀN KHI MUA BIỆT THỰ VÀ SHOPHOUSE]

Chính Sách và tiến Độ thanh toán của dự án Vinh Heritage Cập nhật mới nhất:

Vay tối đa 65% với lãi suất ưu đãi 0% trong vòng 12 tháng!

+Đặt cọc : đối với các loại sản phẩm cụ thể như sau
- Nhà phố Thương mại Shophouse: 200.000.000
- Biệt thự Song lập: 200 triệu/căn
- Biệt thự Đơn lập: 300 triệu/ căn
- Biệt thự Đảo: 500 triệu/ căn

TIẾN ĐÔH THANH TOÁN KHI KÝ HỢP ĐỒNG MUA BÁN


-Đợt 1: Trong vòng 15 ngày kể từ ký ttđc thanh toán 25% giá bán( bao gồm VAT và toàn bộ khoản đặt cọc )
-Đợt 2: Trong vòng 75 ngày kể từ ngày ký TTĐC thanh toán 20% (Bao gồm VAT)
-Đợt 3: Trong vòng 150 ngày kể từ ngày ký TTĐC thanh toán 25%  (Bao gồm VAT)
-Đợt 4: Theo thông báo nhận bàn giao nhà từ CĐT thanh toán 25%  (Bao gồm VAT)
-Đợt 5: Theo thông báo nhận giấy chứng nhận quyền sử dựng đất, Quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất từ CĐT

Xem thêm 

 

LIÊN HỆ THAM QUAN THỰC TẾ DỰ ÁN & BIẾT THÊM CHI TIẾT DỰ ÁN VINH HERITAGE - DỰ ÁN MIPEC TRÀNG AN 0904213336

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
mipectranganvinh.com