Header trang con

[Phân tích giá bán dự án Vinh Heritage Mipec Tràng An - Vinh Tân]: Giá bán, các yếu tố quyết định giá

CẬP NHẬT: 11:56 13-06-2020 | 526 LƯỢT XEM

Dự án Vinh Heritage - Mipec Tràng An là dự án bất động sản được quan tâm nhất tại thành phố Vinh lúc này. Vậy dự án Mipec Tràng An có giá bao nhiêu tiền 1 m2? Cùng tham khảo bài phân tích về giá bán dự án Vinh Heritage - Mipec Tràng An: Giá bán nhà biệt thự (Giá bán biệt thự đơn lập, giá bán biệt thự song lập, giá bán biệt thự đảo), giá bán nhà liền kề, giá bán nhà shophouse. "Dự Án Vinh Heritage Vinh Tân"

"Giá bán dự án Vinh Heritage - Mipec Tràng An" là điều mà những khách hàng quan tâm tìm hiểu dự án mong ngóng nhất lúc này. Khách hàng đang rất mong chờ chủ đầu tư đưa ra một mức giá hợp lý để có thể sở hữu được những căn biệt thự liền kề cap cấp tại đây. Qua tìm hiểu thống kê cho thấy nhu cầu tìm mua nhà ở những khu đô thị được quy hoạch đồng bộ tại Vinh đang rất cao mặc dù vẫn có một số khu đô thị hiện hữu nhưng chưa đáp ứng được chuẩn sống cao cấp của người dân nơi đây. Nắm được các yếu tố đó chủ đầu tư Mipec & Tràng An phát triển nên đại dự án "Khu đô thị Vinh Heritage - Mipec Tràng An" để đáp ứng chuẩn sống cao cấp cho những khách hàng có thu nhập tốt tại Vinh. "Giá Bán Dự Án Vinh Heritage"

 

Phối cảnh quy hoạch dự án Vinh Heritage - Mipec Tràng An

 

Bài viết dưới đây là những nhận định về [Giá bán dự án Vinh Heritage - Mipec Tràng An] để quý khách hàng quan tâm tìm hiểu có cái nhìn rõ nét về khu đô thị cũng như giá trí sống tiện ích dự án mang lại.

 

NHỮNG YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ BÁN DỰ ÁN VINH HERITAGE - MIPEC TRÀNG AN - VINH TÂN

Các yếu tố cơ bản ảnh hưởng đến giá bán như: Yếu tố tự nhiên ( Vị trí dự án, địa hình, kích thước, hình thể, hình thức, tình trạng môi trường), Yếu tố kinh tế ( tiềm năng tăng giá, tiện ích dự án), Yếu tố thị trường ( Chủ đầu tư, pháp lý dự án, tính hữ dụng sản phẩm, nhu cầu thị trường). Ngoài ra còn có các yếu tố bên ngoài như: các yếu tố chính trị pháp lý, kinh tế vỹ mô, các yếu tố xã hội.

 

Phân Tích Chi Tiết Các Yếu Tố Quan Trọng Nhất!

 

1. Phân tích vị trí dự án Vinh Heritage - Mipec Tràng An

Dự án Vinh Heritage - Mipec Tràng An Vinh Tân có vị trí cực kì đắc đại nằm trên mặt đường lớn Lê Mao kéo dài mở rộng, thuộc phường Vinh Tân, thành Phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Nằm trong khu quy hoạch phát triển chiến lược kinh tế phía Tây của thành phố. Dự án là khu đô thị kiểu mẫu đồng bộ tiện ích khép kín đầu tiên, duy nhất nên được lãnh đạo tỉnh nhà và những khách hàng tìm mua biệt thự liền kề tại Vinh đặc biệt quan tâm.

Từ dự án Vinh Heritage - Mipec Tràng An cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới : các cơ quan hành chính nhà nước, bệnh viện, trường học, các địa điểm vui chơi như: công viên trung tâm, quảng trường, Vinh center...

Đặc biệt dự án Vinh Heritage - Mipec Tràng An là dự án có địa hình tuyệt đẹp với quỹ đất sạch phong thủy tốt, được thừa hưởng ưu đại của thiên nhiên bởi 2 dòng sông tự nhiên bao quanh dự án là sông Cửa Tiền, Rào Máng một địa thế mà không dự án nào tại Vinh có thể so sánh được. Ngoài ra chủ đầu tư Mipec & Tràng An xây dựng thêm những kênh đào nhân tạo chảy bao quanh những khu biệt thự liền kề tạo nên một môi trường sống cực kì lý tưởng giao thoa giữa thiên nhiên và con người. Dự án Vinh Heritage - Mipec Tràng An như một khu sinh thái thu nhỏ trong lòng thành phố nơi an cư lý tưởng cho những khách hàng giàu sang phú quý. "Biệt Thự Liền Kề Dự Án Vinh Heritage"

 

Vị trí dự án Vinh Heritage - Mipec Tràng An

 

2. Phân tích về chủ đầu tư dự án Vinh Heritage - Mipec Tràng An

Dự án khu đô thị Vinh Heritage - Mipec Tràng An là sự kết hợp giữa 2 chủ đầu tư: Công ty CP Hóa dầu Quân Đội (MIPEC) và Công ty CP đầu tư và xây dựng Tràng An. Chủ đầu tư Mipec là tập đoàn đa nghành với mảng kinh doanh chính là xăng dầu và bất động sản là chủ đầu tư có năng lực tài chính rất mạnh, có kinh nghiệm phát triển nhiều dự án bất động sản lớn tại Hà Nội, Nha Tràng với các dự án tiêu biểu như: Mipec riveside long biên. Mipec Tây Sơn, Xuân thủy càu giấy... Còn chủ đầu tư Tràng An là đơn vị đầu tư và xây dựng đã có danh tiếng tại Nghệ An.

Chính những điều này sẽ là tiền đề cho sự thành công của dự án Vinh Heritage - Mipec Tràng An - Vinh Tân trong thời gian tới đây. Các dự án mà chủ đầu tư Mipec đã triển khai trên thị trường đều có giá bán ra rất hợp lý phù hợp với thực tế thị trường bất động sản, về chất lượng công trình thì luôn ở mức cao xây dựng bởi những công nghệ hiện đại, chủ đầu tư Mipec luôn chú trọng đến những tiện ích của khu đô thị mang lại cho cư dân một chuẩn sống tốt nhất. Đó là những lý do khiến các dự án của chủ đầu tư Mipec khi tung ra thị trường luôn được các khách hàng chào đón tìm mua, chỉ trong thời gian ngắn đã hết hàng.

Vì thế các nhà đầu tư cũng rất thích lựa chọn các bất động sản của Mipec với tiềm năng tăng giá tốt đêm lại lợi nhuận khủng. "Dự án Vinh Heritage - Mipec Tràng An" hứa hẹn sẽ là dự án đem lại những nét tươi mới cho thị trường bất động sản thành phố Vinh sẽ là điểm nhấn ấn tượng mà chủ đầu tư Mipec & Tràng An khẳng định giá trị thương hiệu bất động sản tại thành Vinh.

 

 

3. Phân tích về tiện ích dự án Vinh Heritage - Mipec Tràng An

Xu hướng phát triển những khu đô thị đồng bộ về tiện ích và hạ tầng là xu hướng tất yếu của tương lai. Chủ đầu tư dự án Mipec Tràng An đã nắm bắt được nhu cầu chuẩn sống cao cấp của người dân thành phố Vinh nên đã xây dựng nên một khu đô thị nhiều tiện ích khép kín phục vụ cư dân.

 

Kênh đào xen kẽ các căn biệt thự liền kề Vinh Heritage - Mipec Tràng an

 

Tổ hợp khu đô thị Vinh Heritage - Mipec Tràng An sẽ được xây đồng bộ hoàn thiện mặt ngoài bàn giao cho khách hàng mua điều này khá mới mẻ tại Vinh do nhiều khách hàng chưa quen với việc mua nhà hoàn thiện các dự án nhưng nó cũng có rất nhiều điểm sáng rất tích cực như: sự đồng bộ về mẫu nhà, về tiện ích cảnh quan, về tiện ích sống , nhu cầu sinh hoạt. Khu đô thị sẽ trở nên đồng bộ quy hoạch không lộm nhộm và thu hút được cộng đồng dân cư văn minh về ở ngay khi nhận bàn giao nhà.

Chủ đầu tư luôn chú trọng đến các tiện ích sống như công viên cây xanh, kênh đào nhân tạo, cảnh quan sông tự nhiên điều hòa không khí, các khu phố shophouse kinh doanh sầm uất, các tring tâm mua sắm phục vụ cư dân, các khu thể thao ngoài trời như tenis, cầu lông, bóng rổ, bóng bàn, khu bể bơi, câu cá, đường chạy bộ ven sông đảm bao cho cư dân Vinh Heritage - Mipec Tràng An có một môi trường sống lý tưởng nhất hài hòa giữa thiên nhiên và con người.

 

 

Qua phân tích 3 yếu tố trên cho thấy "giá bán của dự án Vinh Heritage - Mipec Tràng An" mà chủ đầu tư đưa ra sẽ căn cứ vào đó. Về giá bán chi tiết chủ đầu tư sẽ công bố trong thời gian sắp tới đây. Nhưng với kinh nghiệm đã triển khai nhiều dự án của CĐT Mipec đơn vị phân phối dự án Mipectranganvinh.com tin rằng giá bán dự án Vinh Heritage - Mipec Tràng An sẽ là rất hợp ;ý phù hợp với giá thị trường chung tại đây, phù hợp với tiềm năng sẵn có đảm bảo nhiều khách hàng tại Vinh có thể sở hữu được những căn hộ biệt thự liền kề Vinh Heritage - Mipec Tràng An. Một dự án được đánh giá là thành công hay không ngoài việc triển khai đúng quy hoạch cam kết và thiết kề đẹp ra thì phải kể đến yếu tố quyết định là khách hàng tại Vinh có lựa chọn là nơi để ở hay không, tốc độ bán hàng có nhanh hay không đó là yếu tố quyết định đến thành công dự án cho nên mứa giá dự án Mipec Tràng An mà chủ đầu tư đưa ra chắc chắn sẽ rất hợp lý để kích cầu thị trường.

 

Phối cảnh công viên dự án Vinh Heritage - Mipec Tràng An

 

Thời gian mở bán dự án Vinh Heritage, chính sách mở bán, chính sách đăng kí đặt mua đặt cọc dự án, địa điểm mở bán dự án Vinh Heritage - Mipec Tràng An sẽ được cập nhật thường xuyên nên quý khách hàng thường xuyên cập nhật website để nắm rõ thông tin.

 

Giá bán chi tiết cho từng loại hình bất động sản trong dự án Vinh Heritage - Mipec Tràng An:

- Giá bán biệt thự đơn lập Vinh Heritage?

- Giá bán biệt thự đảo Vinh Heritage - Mipec Tràng An?

- Giá bán biệt thự song lập Vinh Heritage - Mipec Tràng An?

- Giá bán liền kề Vinh Heritage - Mipec Tràng An?

- Giá bán shophouse Vinh Heritage - Mipec Tràng An?

Giá bán chi tiết từng loại hình biệt thự, liền kề, shophouse chúng tôi sẽ cung cấp sớm nhất cho khách hàng khi chúng tôi nhận được từ phía chủ đầu tư Mipec & Tràng An.

 

PHÂN TÍCH GIÁ BÁN CÁC DỰ ÁN CÙNG PHÂN KHÚC TẠI TP VINH

Các dự án cùng phân khúc và khu vực sẽ chịu ảnh hưởng giá lẫn nhau cùng tìm hiểu các dự án mà mipectranganvinh.com thống kê dưới đây để có cái nhìn tổng quan và có những nhận định riêng cho giá bán dự án Vinh Heritage - Mipec Tràng An - Vinh Tân.

 

1. Giá bán dự án Handico 69

Đây là dự án nằm kề cận với dự án Mipec Tràng An, dự án có vị trí rất đẹp gần trung tâm thành phố được quy hoạch trên tổng diện tích khoảng 85ha. Dự án được đầu tư xây dựng cấp phép khoảng 10 năm nay nhưng thiếu tính đồng bộ nên không thu hút được cư dân về ở. Đây là dự án phân lô bán nền đất cho khách hàng mua đất tự xây nhà, quy hoạch xây dựng phải xây theo quy hoạch cũ, mọi thủ tục pháp lý khá rườm rà, quy trình thủ tục xây dựng khá phức tạp nên số lượng khách hàng tìm mua cũng không quá lớn. Cũng như trong khu đô thị không có nhiều tiện ích cho cư dân sử dụng và tận hưởng. Theo tìm hiểu thì giá bán của khu đô thị Handico 69 giao động khoảng 12,5tr/m2 - 30tr/m2 đất tùy vị trí.

 

2. Giá bán dự án Vinh Riveside Bến Thủy

Khu đô thị Vinh Riveside là tổ hợp khu biệt thự, liền k,ề shophouse, chung cư, khách sạn, nhà hàng cao cấp trên quy mô diện tích 13ha với tổng 144 lô gồm:

- Nhà biệt thự liền kề 113 lô có diện tích từ 334m2 - 700m2

- Nhà liền kề thương mại 31 lô diện tích từ 168m2 - 254m2

Hiện tại mức giá đang giao dịch trên thị trường là 30tr/m2 - 40tr/m2  đất

 

3. Giá bán khu đô thị Nam Lê Lợi

Vị trí của dự án đất phân lô khu đô thị Nam Lê lợi được quy hoạch trên Lô Đất gần đường Chu Văn An – Phường Lê lợi – TP Vinh – Nghệ An

Chủ đầu tư: Công ty CP Xây Dựng Bến Thành

Diện tích dự án : 123.000m2

Diện tích XD khu ở mới: 81674m2 ( Bao gồm: 366 lô: Khu liền kề + Biệt thự )

Diện tích lô đất đa dạng từ: 83m2 – 466m2

Giá bán:  từ 17tr/m2 - 20tr/m2 đất

Đây cũng là dự án được quy hoạch khá bài bản tuy nhiêu dự án vẫn thiếu đi tính đồng bộ dẫn đến hiện tại chỉ thu hút được khoảng 40% số lượng khách hàng về ở. Điều đó cho thấy với nhu cầu chuẩn sống cao cấp thì những khu đô thị đồng bộ về tiện ích như dự án Mipec Tràng An là xu hướng tất yếu.

 

4. Giá bán khu đô thị Cửa Tiền

Dự án KĐT mới Cửa Tiền là dự án tọa lạc ngay phường Vinh Tân, Tp Vinh, Nghệ An. Dự án được cấp phép đầu tư xây dựng vào tháng 9/2019 và được phân lô bán nền. Nhưng dự án này cũng như bao dự án khác tại Vinh là thiếu quy hoạch đồng bộ, thiếu tiện ích dẫn đến việc dự án không được nhiều khách hàng lựa chọn. Hiện tại giá bán dự án khoảng 22tr/m2 - 25tr/m2 đất một mức giá được nhiều khách hàng đánh giá là hơi cao so với giá trị thực của dự án.

 

Qua phân tích về giá bán của các dự án tại Vinh quý khách hàng cũng nắm rõ và có cái nhìn tổng thể hơn về thị trường bất động sản thành phố Vinh. Cũng như có những nhận định riêng về giá bán dự án Vinh Heritage Mipec Tràng An - Vinh Tân sắp tới của CĐT Mipec & Tràng An. Chắc chắn tổ hợp khu đô thị Mipec Tràng An sẽ mang lại cho khách hàng tại Vinh một cái nhìn mới về chuẩn sống cao cấp trong tương lai. Sẽ là khu đô thị biểu tượng chuẩn sống " LUXURY" tại thành phố Vinh trong tương lai.

 

Mẫu biệt thự đơn lập VIP dự án Vinh Heritage - Mipec Tràng An

 

Phối cảnh mẫu biệt thự song lập Vinh Heritage - Mipec Tràng An

 

Xem thêm giá bán shophouse dự án Vinh Heritage Vinh Tân

Hotline: 0904.21.3336

Quý khách hàng quan tâm tìm hiểu dự án đăng kí đầy đủ theo form mẫu để được tư vấn sớm căn phong thủy đẹp và giá tốt!

 

XEM THÊM:

Tìm Hiểu Sâu Về Nhà Liền Kề Vinh Heritage - Liền Kề Mipec Tràng An

Mặt Bằng Phân Lô Chi Tiết 1/500 Dự án Vinh Heritage - Dự Án Mipec Tràng An

Quy Trình Đặt Cọc Giữ Chỗ Nhà Liền Kề  Dự Án Vinh Heritage - Dự Án Mipec Tràng An

Thông Tin Mở Bán Đợt I Dự Án Vinh Heritage - Dự Án Mipec Tràng An

Bảng Giá Gốc CĐT Dự Án Vinh Heritage - Dự Án Mipec Tràng An

Bảng Giá Nhà Liền Kề Dự Án Vinh Heritage - Dự Án Mipec Tràng An

Biệt Thự Dự Án Vinh Heritage - Dự Án Mipec Tràng An Vinh Tân

 
CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG DỰ ÁN VINH HERITAGE - MIPEC TRÀNG AN

 

 

[CHÍNH SÁCH VÀ TIẾN ĐỘ ĐÓNG TIỀN KHI MUA BIỆT THỰ VÀ SHOPHOUSE]

Chính Sách và tiến Độ thanh toán của dự án Vinh Heritage Cập nhật mới nhất:

Vay tối đa 65% với lãi suất ưu đãi 0% trong vòng 12 tháng!

+Đặt cọc : đối với các loại sản phẩm cụ thể như sau
- Nhà phố Thương mại Shophouse: 200.000.000
- Biệt thự Song lập: 200 triệu/căn
- Biệt thự Đơn lập: 300 triệu/ căn
- Biệt thự Đảo: 500 triệu/ căn

TIẾN ĐÔH THANH TOÁN KHI KÝ HỢP ĐỒNG MUA BÁN


-Đợt 1: Trong vòng 15 ngày kể từ ký ttđc thanh toán 25% giá bán( bao gồm VAT và toàn bộ khoản đặt cọc )
-Đợt 2: Trong vòng 75 ngày kể từ ngày ký TTĐC thanh toán 20% (Bao gồm VAT)
-Đợt 3: Trong vòng 150 ngày kể từ ngày ký TTĐC thanh toán 25%  (Bao gồm VAT)
-Đợt 4: Theo thông báo nhận bàn giao nhà từ CĐT thanh toán 25%  (Bao gồm VAT)
-Đợt 5: Theo thông báo nhận giấy chứng nhận quyền sử dựng đất, Quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất từ CĐT

Xem thêm 

 

LIÊN HỆ THAM QUAN THỰC TẾ DỰ ÁN & BIẾT THÊM CHI TIẾT DỰ ÁN VINH HERITAGE - DỰ ÁN MIPEC TRÀNG AN 0904213336

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
mipectranganvinh.com