Header trang con

Shophouse Vinh Heritage - Mipec Tràng An Vinh Tân: Giá bán, chính sách, bảng giá mới nhất

CẬP NHẬT: 03:29 12-08-2020 | 511 LƯỢT XEM

Cùng tìm hiểu rõ về giá bán, chính sách bán hàng, tiến độ thanh toán khi mua Nhà Phố Shophouse Vinh Heritage - Shophouse Mipec Tràng An: Với vị trí vàng tại đường lớn LÊ MAO kéo dài, hứa hẹn sản phẩm bán chạy nhất và thu hút nhà đầu tư nhất tại thành phố Vinh.

SẢN PHẨM NHÀ PHỐ SHOPHOUSE TẠI DỰ ÁN VINH HERITAGE -  MIPEC TRÀNG AN 

 

Với vị trí vàng tại đường lớn LÊ MAO kéo dài, hứa hẹn sản phẩm bán chạy nhất và thu hút nhà đầu tư nhất tại thành phố Vinh.

Shophouse dự án Vinh Heritage - Mipec Tràng An có vị trí đẹp nhất tại trung tâm dự án được xây dựng đồng bộ. Đực biệt tất cả các căn  Shophouse đều có 2 mặt tiền trước sau kinh doanh rất thuận lợi. " Shophouse dự án Vinh Heritage "

 

TỔNG QUAN DỰ ÁN VINH HERITAGE - MIPEC TRÀNG AN VINH TÂN

Dự án VINH HERITAGE - MIPEC TRÀNG AN là một trong những mô hình thu nhỏ của thế giới mới đang được tiến hành khởi công tại thành phố Vinh nước ta. Dự án Mipec Tràng An tại TP Vinh được tiến hành dưới sự đầu tư của CĐT Mipec & Tràng An uy tín  hứa hẹn sẽ là điểm sáng tiệp tục làm nóng thị trường bất động sản nghệ an trong thời gian sắp tới.

Hướng tới cuộc sống sang, sống tiện nghi và đẳng cấp có lẽ là ước mơ của rất nhiều người, nhưng để kiếm được một nơi an cư lý tưởng, tiện ích và an toàn thì bạn không thể nào bỏ qua dự án Vinh Heritage - Mipec Tràng An. Đồng thời mở ra một cơ hội đầu tư, kinh doanh bât động sản nổi bật tại thành Vinh này trong thời gian sắp tới.

 

Tổng quan quy hoạch dự án Vinh Heritage - Mipec Tràng An Vinh Tân

 

QUY MÔ SẢN PHẨM TẠI DỰ ÁN VINH HERITAGE - MIPEC TRÀNG AN PHƯỜNG VINH TÂN

Dự án KĐT Mipec Tràng An có quy hoạch tổng thể 40,47 ha, tập trung chủ yếu vào 3 loại hình sản phẩm chính:

C- Biệt thự ( Biệt thự đơn lập, Biệt thự song lập và Biệt thự đảo)

B- Shophouse kinh doanh

A- Liền kề

 

Khu Đô Thị Vinh Heritage - KĐT Mipec Tràng An Vinh Tân sở hữu:

 • Vị trí chiến lược, tầm nhìn rộng mở: Dự án nằm trên trục đường huyết mạch Lê Mao kéo dài, đây là tuyến giao thông quan trong kết nối trung tâm TP Vinh và các huyện phía Tây tỉnh Nghệ An.
 • Không gian sống lý tưởng: Phía Đông dự án tiếp giáp sông lớn, bao quanh là khu dân cư hiện hữu, đảm bảo về môi trường sống trong lành, gần gũi thiên nhiên nhưng vô cùng tiện nghi. Đặc biệt trên 30% diện tích dự án được phủ xanh.
 • Cuộc sống khép kín với khối tiện ích đa dạng: Tại đây, cộng đồng dân cư không cần di chuyển đâu xa, chỉ cách nơi ở vài bước di chuyển là tới: Siêu thị, trường học, bến du thuyền, nhà hàng, khu vui chơi…cũng như các tiện ích nâng cao sức khỏe gồm phòng tập gym, sân tenins, đường chạy bộ…
 • Cơ sở hạ tầng nội khu hoàn thiện, lắp đặt 100% hệ thống điện âm đảm bảo sự an toàn và tính thẩm mỹ cao.
 • Sự đa dạng về sản phẩm: Được quy hoạch với diện tích lớn 43 ha , Dự án khu đô thị Vinh Heritage - Mipec Tràng An cung ứng số lượng sản phẩm là biệt thự, nhà liền kề, shophouse – kinh doanh, nhà ở cao tầng…đáp ứng mọi nhu cầu an cư của quý khách hàng.

 

Mặt bằng chia lô chi tiết dự án Vinh Heritage - Mipec Tràng An Vinh Tân

 

THÔNG SỐ SHOPHOUSE DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ VINH HERITAGE - MIPEC TRÀNG AN- VINH TÂN - NGHỆ AN

 

 • Shophouse Loại 1: Diên tích 140m2 . Thông sổ 7 x 20 (Mặt tiền 7m, sâu 20m)
 • Shophouse hay còn gọi là nhà phố kinh doanh : Với tính chất vừa ở , vừa kinh doanh buôn bán hoặc cho thuê theo dạng apartment, thực sự là sản phẩm khá thú vị và có tính thanh khoản cao, cũng như đáp ứng được 3 yếu tố..chính vì lý do này nên sản phẩm shophouse tại dự án Vinh Heritage - Dự án Mipec Tràng An nói riêng và Shophouse tại các dự án lớn của Tâp đoàn MIPEC nói chung được đông đảo quý khách hàng quan tâm và không ngại ngần để sở hữu cho mình 1 đến 2 căn..

 

GIÁ BÁN VÀ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG KHI MUA SHOPHOUSE VINH HERITAGE - MIPEC TRÀNG AN

- Giá bán shophouse Vinh Heritage: "Giá bán nhà phố Shophouse Vinh Heritage" chưa được CĐT Mipec & Tràng An công bố chính thức. Nhưng theo dự báo thì sẽ có mức giá trong đợt đầu mở bán Shophouse Vinh Heritage là khá hấp dẫn đảm bảo lợi nhuận cho những khách hàng và nhà đầu tư xuống tiền quyết định đặt mua trong đợt đầu. Ngoài việc khách hàng đặt mua sớm nhà phố shophouse Vinh Heritage - Mipec Tràng An có mức giá tốt thì cũng sẽ dễ dàng mua được những căn Shophouse Vinh Heritage có vị trí đẹp. Chúng tôi sẽ cập nhật cho khách hàng giá bán shophouse chính xác khi nhận được thông tin chính thức của CĐT Mipec & Tràng An.

- "Chính sách bán hàng khi đặt mua nhà phố Shophouse Vinh Heritage": Chính sách được dự báo khi mua là rất hấp dẫn tạo điều kiện cho những khách hàng lựa chọn dự án Vinh Heritage để đầu tư và sẽ là những cư dân của KDDT Vinh Heritage - Mipec Tràng An trong tương lai. Những cư dân văn minh & hiện đại tinh túy của thành phố Vinh.

- "Tiến độ thanh toán khi mua nhà shophouse dự án Vinh Heritage": Về tiến độ thanh toán chưa có cuuj thể nhưng khách hàng đang tìm hiểu để mua nhà dự án Vinh Heritage - Mipec yên tâm. Tiến độ sẽ rất linh hoạt đảm bảo cho nhiều khách hàng có độ giãn về tài chính, không bị áp lực tài chính như mua nhà đất thổ cư...

Với những điểm nổi bật về giá bán, chính sách bán hàng, tiến độ thanh toán chắc chắn trong đợt đầu tiên mở bán dự án Vinh Heritage - Mipec Tràng An sẽ thu hút rất nhiều khách hàng tại Vinh quan tâm. Để nắm rõ thông tin mở bán dự án quý khách hàng liên hệ sớm hoặc cập nhật thông tin liên tục qua web để tránh bị chậm thông tin ảnh hưởng đến cơ hội đầu tư tại dự án Vinh Heritage - Mipec Tràng An - Mipec Vinh Tân.

 

 

ĐẶC ĐIỂM CHÍNH :

 • Các căn nhà phố thương mại Shophouse Vinh Heritage - Mipec tràng an được Nằm tại  các vị trí  trung tâm như vị trí trục đường chính của dự án đường Lê mao kéo dài, trục lưu thông chính của cư dân và lối ra quốc Lộ 1A
 • Mang trên mình hi vọng về một cuộc sống chất lượng của muôn cư dân Nghệ an , khu đô thị sinh thái đẳng cấp Vinh Heritage - Mipec Tràng An hứa hẹn sẽ xây dựng một không gian sống nghỉ dưỡng đẳng cấp với những hệ thống tiện ích đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Đồng thời mở ra một cơ hội đầu tư, kinh doanh bât động sản “hot” tại vùng đất cảng này trong thời gian sắp tới.​
 • Nhà phố Shophouse Vinh Heritage - Mipec Tràng An : nằm tại vị trí đắc địa bao quanh các tục đương lớn , với tính chất vừa ở vừa kết hợp kinh doanh buôn bán sản phẩm shophouse tại dự án Vinh Heritage - Mipec Tràng An hứa hẹn sẽ mang đến cho thị trường và các nhà đầu tư 1 sản phẩm đầy tiềm năng với tính thanh khoản cực cao so với các kênh đầu tư khác và các dự án lân cận.

 

Minh họa nhà phố shophouse Vinh Heritage - Mipec Tràng An Vinh Tân

 

Cùng Tìm hiểu đôi nét về sản phẩm Nhà phố thương mại-Shophouse Vinh Heritage - Mipec tràng an

 • Sản phẩm Nhà phố thương mại Shophouse tại dự án Vinh Heritage - Mipec Tràng An không nhiều, số lượng có hạn tuy nhiên lại là sản phẩm mà giới đầu tư cũng như thượng Khách chú ý và quan tâm rất cao, với 2 mục đích kinh doanh đầu tư và ở nên bất cứ Khách hàng đầu tư nào khi hỏi và biết về dự án Vinh Heritage tại Mipec Tràng an cũng đều lưu tâm hỏi về sản phẩm này đầu tiên, Chính vì vậy Sản phẩm Shophouse nhà phố tại KHU ĐÔ THỊ VINH HERITAGE - MIPEC TRÀNG AN hứa hẹn Làn sóng đầu tư Cực Tốt trong năm 2020.

Thực sự Số lượng Căn shophouse Vinh Heritage - Mipec Tràng An có hạn, rất hiếm nên việc sở hữu Shophuse là cực kì giá trị đối với khách hàng đầu tư.

Với thiết kế điển hình hợp lý từ " 120m2-140 ", Mặt tiền 7-9m, với công năng kép đa dạng và nằm ở các vị trí khác nhau tại dự án (chủ yếu vị trí đắc địa như: đại Lộ đường Lê mao rộng hơn 40m;  Gần khu trung tâm hành chính Thành phố Vinh.  Shophouse Vinh Heritage - Mipec Tràng An đang ngày trở lên khan hiếm và giá trị sinh lời cực cao trong tương lại 2-3 năm tới khi dự án đi vào vận hành đông bộ. 

Giá bán Shophouse dự án Vinh Heritage Vinh Tân

Shophouse Mipec Vinh Heritage - Tràng An Vinh Tân

 

Gợi ý : Một số thông tin để quý khách tìm hiểu thêm về loại hình Shophouse !

ĐỊNH NGHĨA SHOPHOUSE LÀ GÌ? CÓ NÊN ĐẦU TƯ SHOPHOUSE KHÔNG?

Shophouse tuy mới xuất hiện tại thị trường bất động sản Việt Nam nhưng đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt cho thị trường do có thiết kế thông minh, vừa có thể kinh doanh vừa có thể để ở, cũng có thể cho thuê shophouse để sinh lời (shophouse for rent). Nắm bắt xu hướng bất động sản mới đầy sôi động này, CĐT đã nhanh chóng triển khai shophouse tại một số dự án của mình .

Căn shophouse đầu tiên ở việt nam là mang thương hiệu của Vingroup được xây dựng đó là Shophouse tại dự án Vinhomes Times City Park Hill, sau đó là Shophouse Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, tất cả đều có chung một đặc điểm đó là nhanh chóng có chủ sở hữu, đặc biệt 100% căn shophouse tại dự án Vinhomes Gardenia đã có chủ chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng, thậm chí có thời điểm do có quá nhiều khách hàng đăng ký mua Shophouse, chủ đầu tư Vingroup buộc phải tổ chức bốc thăm may mắn để tìm ra chủ sở hữu, tất nhiên bên cạnh một số khách hàng may mắn vẫn có những khách hàng ngậm ngùi ra về mặc dù đã dành nhiều thời gian chờ đợi.

Vậy Shophouse là gì? Trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra những phân tích, đánh giá shophouse cũng như đưa ra những ưu điểm vượt trội đáng để bạn đầu tư.

VẬY SHOPHOUSE LÀ GÌ?

Shophouse là hình thức căn hộ nhà ở kết hợp với cửa hàng thương mại còn có thể gọi với tên gọi khác là nhà phố thương mại. Đây là hình thức bất động sản không mới trên thế giới, tại các quốc gia phát triển tại châu Á như Singapore (dãy phố mua sắm Geylang), Malaysia (shophouse ở Penang, Malacca),… các căn shophouse cũng làm mưa làm gió thị trường. Tuy mới xuất hiện ở Việt Nam những năm gần đây nhưng shophouse cũng nhanh chóng chứng tỏ mình và tạo nên cơn sóng đầu tư mạnh mẽ.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA SHOPHOUSE -NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI 

Không giống như việc thuê mặt bằng với giá thành đắt đỏ từ chủ đầu tư lên đến vài chục nghìn đô-la/tháng và chỉ được thuê trong thời gian ngắn hạn, việc sở hữu shophouse đồng nghĩa với việc bạn được cấp sổ đỏ và làm điều bạn muốn.

Shophouse sở hữu nhiều lợi thế và diện tích, không gian vị trí và thường chỉ có mặt tại các trung tâm thương mại hay các thành phố lớn, nơi có dân cư đông đúc, sầm uất. Dưới đây là những ưu điểm vượt trội để bạn có thể đầu tư vào shophouse.

 

1. VỊ TRÍ CỰC KỲ ĐẮC ĐỊA

Các căn shophouse thường nằm ở tầng trệt của các khu căn hộ lớn, hoặc mặt tiền đường chính, đông người lưu thông qua đó, các căn shophouse sẽ dễ dàng có được nguồn khách tiềm năng từ chính trong khu đô thị. Đây là một trong những yếu tố đảm bảo cho việc kinh doanh hoặc cho thuê shophouse tốt.

2. SỐ LƯỢNG HẠN CHẾ

Do sản phẩm shophouse phục vụ chính cư dân dự án nên số lượng shophouse theo đó cũng ít hơn so với các hạng mục khác như chung cư, biệt thự hay liền kề, với dự án án tầm trung, số lượng shophouse chỉ chiếm khoảng 5-10% trên tổng số lượng căn hộ, các dự án lớn hơn như khu đô thị số lượng shophouse có thể lên tới 15%.

Do có vị trí đẹp cộng số lượng tung ra thị trường không nhiều, không thể đáp ứng hết nhu cầu của thị trường vì vậy các căn shophouse lại càng trở nên khan hiếm.

3. THIẾT KẾ THÔNG MINH

Các căn shophouse thường được xây dựng từ 2 khu vực cửa tách biệt vì vậy có thể sử dụng với nhiều chức năng khác nhau như:

Mở cửa hàng : Với lợi thế vị trí cũng như thiết kế đẹp cùng với việc tách biệt việc ở và kinh doanh được, shophouse thích hợp để mở cửa hàng, do có rất nhiều cư dân sinh sống, việc mở cửa hàng cũng sinh lời nhanh chóng.
Cho thuê làm văn phòng và các thương hiệu,hãng nổi tiếng : Shophouse thường có thiết kế đẹp, nằm tại vị trí đẹp, mặt đường lớn hoàn toàn đáp ứng các tiêu chí làm văn phòng đại diện cho các công ty, tập đoàn.

4. THUẬN TIỆN DI CHUYỂN

Di chuyển cũng là một vấn đề quan trọng đối với cửa hàng do đó các căn shophouse thường được xây dựng tại vị trí gần lối lên xuống của chung cư hoặc dễ dàng đỗ xe bên đường để tiện mua sắm.

Ngoài ra khách hàng không phải trong khu đô thị cũng dễ dàng tiếp cận khu nhà phố thương mại hơn. Thường thì các căn shophouse sẽ được ưu ái thêm một bãi đỗ xe ngay trước cửa hàng.

5. THANH KHOẢN TỐT

Một trong các yếu tố hấp dẫn nữa của shophouse đó chính là tính thanh khoản cao, với các yếu tố từ vị trí, thiết kế cùng số lượng hạn chế, các nhà đầu tư có thể yên tâm về tính thanh khoản do có thể dễ dàng mua bán, cho thuê.

6. DOANH THU TỪ CHO THUÊ CAO

Bạn có biết tỉ lệ khai thác của các căn shophouse lên tới khoảng 8-12%/năm, con số này vượt xa việc bạn cho thuê chung cư hay gửi lãi suất ngân hàng, ít rủi ro hơn đầu tư vào thị trường chứng khoán.

7. CƠ HỘI TĂNG GIÁ TRỊ TÀI SẢN.

Tất nhiên nếu bạn có thể tự kinh doanh, mở cửa hàng, siêu thị thì quá tuyệt vời rồi. Shophouse có diện tích lớn, dễ dàng kinh doanh nhiều lĩnh vực ngành nghề. Bạn cũng không phải lo chi phí thuê mặt bằng với giá cắt cổ hàng tháng nữa qua đó giá trị tài sản của bạn cũng tăng lên nhanh chóng.

 

NHƯỢC ĐIỂM

Lợi ích nhiều là thế tuy nhiên shophouse không phải không có những nhược điểm:

1.GIÁ THÀNH

Vị trí đắc địa kết hợp với sự khan hiếm thường sẽ đẩy giá thành các căn shophouse lên cao hơn so với các loại hình bất động sản khác như biệt thự, liền kề.

2. CỘNG ĐỒNG

Yếu tố quan trọng nhất để shophouse thành công đó là phải có cộng đồng cư dân đông đảo mới có khả năng sinh lợi nhuận cao.

3. QUYỀN SỞ HỮU

Thường thì một căn shophouse sẽ được cấp sổ đỏ, tuy nhiên có thể sổ đỏ sẽ bị giới hạn trong vòng 50 năm thôi.tuy nhiên đối với shophouse của chủ đầu tư MIPEC  tại dự án Vinh Heritage - Dự án Mipec Tràng An thì hình thức sở hữu là sổ đỏ Vĩnh viễn.

Hãy đăng kí sớm thông tin để được tư vấn căn phong thủy đẹp và giá tốt!

 

XEM THÊM:

Tìm Hiểu Thêm Về Shophouse Dự án Vinh Heritage - Dự án Mipec Tràng An

Biệt Thự Đơn Lập Ven Sông Dự án Vinh Heritage - Dự án Mipec Tràng An 

Mặt Bằng chia Lô Chi Tiết Dự Án Vinh Heritage - Dự án Mipec Tràng An

Thông Tin Mở Bán Đợt Đầu Dự Án Vinh Heritage - Dự án Mipec Tràng An

Bảng Giá Gốc CĐT Toàn Bộ Dự Án Vinh Heritage - Dự án Mipec Tràng An

Đặt Cọc Giữ Chỗ Ưu Tiên Shophouse Dự Án Vinh Heritage - Dự án Mipec Tràng An
CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG DỰ ÁN VINH HERITAGE - MIPEC TRÀNG AN

 

 

[CHÍNH SÁCH VÀ TIẾN ĐỘ ĐÓNG TIỀN KHI MUA BIỆT THỰ VÀ SHOPHOUSE]

Chính Sách và tiến Độ thanh toán của dự án Vinh Heritage Cập nhật mới nhất:

Vay tối đa 65% với lãi suất ưu đãi 0% trong vòng 12 tháng!

+Đặt cọc : đối với các loại sản phẩm cụ thể như sau
- Nhà phố Thương mại Shophouse: 200.000.000
- Biệt thự Song lập: 200 triệu/căn
- Biệt thự Đơn lập: 300 triệu/ căn
- Biệt thự Đảo: 500 triệu/ căn

TIẾN ĐÔH THANH TOÁN KHI KÝ HỢP ĐỒNG MUA BÁN


-Đợt 1: Trong vòng 15 ngày kể từ ký ttđc thanh toán 25% giá bán( bao gồm VAT và toàn bộ khoản đặt cọc )
-Đợt 2: Trong vòng 75 ngày kể từ ngày ký TTĐC thanh toán 20% (Bao gồm VAT)
-Đợt 3: Trong vòng 150 ngày kể từ ngày ký TTĐC thanh toán 25%  (Bao gồm VAT)
-Đợt 4: Theo thông báo nhận bàn giao nhà từ CĐT thanh toán 25%  (Bao gồm VAT)
-Đợt 5: Theo thông báo nhận giấy chứng nhận quyền sử dựng đất, Quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất từ CĐT

Xem thêm 

 

LIÊN HỆ THAM QUAN THỰC TẾ DỰ ÁN & BIẾT THÊM CHI TIẾT DỰ ÁN VINH HERITAGE - DỰ ÁN MIPEC TRÀNG AN 0904213336

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
mipectranganvinh.com